Dịch Vụ Xin Visa Quá Cảnh Tại Visa CVN

Xin visa quá cảnh không hề khó như bạn nghĩ nếu sử dụng dịch vụ xin visa quá cảnh của công ty Visa CVN. Chắc chắn bạn sẽ có được tấm visa quá cảnh trong thời gian nhanh nhất.

Thủ tục – chi phí

Làm visa quá cảnh là khi bạn có nhu cầu lưu trú trong một thời gian tại nước trung gian (số ngày tùy thuộc vào quy định của quốc gia đó) rồi mới lên chuyến bay sang nước cần tới. Khi đó, hành khách cần phải làm những thủ tục, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của nước sở tại.

Dịch vụ visa quá cảnh mỗi nước có 1 biểu giá và thủ  tục khác nhau tùy vào mục đích khách hàng đến nước nào. Để được cung cấp chi tiết về thủ tục và giá cả mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến:

CTY DU LỊCH VÀ DỊCH THUẬT CVN

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 096 419 8855

Hotline: 098 593 1212

Email: dichtot@gmail.com

Những khó khăn khi xin visa quá cảnh

Hồ sơ chưa đủ thuyết phục

Một bộ hồ sơ xin visa quá cảnh thuyết phục được các lãnh sự là khi có sự đầu tư chỉn chu về giấy tờ. Khi xin visa quá cảnh, bạn cần phải đưa ra được những giấy tờ tùy thân, hợp đồng lao động, chứng minh được tài chính… Trên thực tế, có nhiều người bất chấp mà làm giấy tờ giả và nhanh chóng bị loại ngay từ vòng đầu.

Tuổi tác

Có một số quốc giá rất khó khăn trong việc xin visa quá cảnh. Nếu như bạn còn quá trẻ, chưa lập gia đình hoặc có một công việc ổn định hoặc không có mức thu nhập khá thì rất khó có thể xin được visa quá cảnh.

Không nắm rõ được những thông tin và quy trình

 Có rất nhiều người tự tìm hiểu trên mạng và từ các nguồn không uy tín nên tự chuẩn bị hồ sơ xin visa quá cảnh rất sơ sài hoặc không chính xác nên nhanh chóng bị loại.

Áp lực

Đây là tâm lý chung thường thấy của những người tự xin visa quá cảnh mà không sử dụng các dịch vụ xin visa của các công ty uy tín. Áp lực này xuất phát từ việc họ không được tư vấn và nắm rõ được những thông tin về hồ sơ hay buổi phỏng vấn xin visa quá cảnh.

Tốn thời gian và chi phí

Xin Visa quá cảnh nhanh chóng - chuyên nghiệp 1

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nếu tự xin visa quá cảnh

Nếu tự xin visa, bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để tìm hiểu các thủ tục để làm hồ sơ tại những nguồn chính thống. Bên cạnh đó, do bạn chưa có kinh nghiệm nên việc đặt lịch hẹn và khai form xin visa thường bị sai và sẽ bị từ chối ngay lập tức. Do đó, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí mà lại không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Giới thiệu dịch vụ xin visa quá cảnh tại Visa CVN

Hiểu rõ được những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi xin visa quá cảnh. Visa CVN cung cấp dịch vụ Visa quá cảnh để giúp việc làm visa được nhanh chóng và thuận lợi nhất. Là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chắc chắn Visa CVN sẽ giúp khách hàng giải quyết tất cả những khó khăn trên để đạt được kết quả tốt nhất.

Những lý do mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ xin visa quá cảnh tại Visa CVN

Tư vấn: Visa CVN sở hữu một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn vững vàng nên chắc chắn sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn thành được một bộ hồ sơ chuẩn và chỉn chu nhất, đủ điều kiện để nộp xin visa quá cảnh.

Xin Visa quá cảnh nhanh chóng - chuyên nghiệp 2

Liên hệ với CVN để xin visa quá cảnh nhanh chóng nhất

Tiện lợi: Visa CVN có các chi nhánh trải dài khắp mọi miền của Tổ Quốc, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh nên khách hàng có thể nộp và nhận kết quả tại nhà.

Thời gian – chi phí: Khi sử dụng dịch vụ xin visa quá cảnh của Visa CVN, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian tìm hiểu quá trình xin visa quá cảnh và chi phí.

Xử lý kịp thời: Trong trường hợp khách hàng bị từ chối cấp visa quá cảnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng xử lý hồ sơ và làm thủ tục hành chính tại các trụ sở của đại sự quán và lãnh sự.

Xem thêm: Visa Pháp

Cam kết về dịch vụ làm visa quá cảnh tại Visa CVN

Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã xử lý hàng nghìn bộ hồ sơ thành công. Giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian làm visa quá cảnh. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và những lời cảm ơn chân thành từ phía khách hàng. Đó chính là động lực để Visa CVN cố gắng và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Visa CVN xin cam kết:

  • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi trong quá trình làm visa quá cảnh
  • Chi phí báo trọn gói, loại bỏ các chi phí không cần thiết
  • Nhận lấy hồ sơ tận nơi cho quý khách hàng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, cập nhật tình hình liên tục tại đại sứ quán để kịp thời thông báo các thay đổi đến khách hàng

Trên đây là những thông tin mà bạn cần nắm được khi sử dụng dịch vụ xin visa quá cảnh. Ngoài ra, để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ với Visa CVN theo số điện thoại 0985 931 212 (Hà Nội), 0964 198 855 (Hồ Chí Minh), 0985 931 212 (Đà Nẵng).