Làm visa Trung Quốc du học

Làm visa Trung Quốc du học cũng gồm 2 loại: X1 cho trường hợp học tập hoặc nghiên cứu sinh trong khoảng thời gian hơn 6 tháng và X2 cho khoảng thời gian ngắn hơn 6 tháng. Để được cấp visa X1, người xin visa Trung Quốc phải cung cấp thông tin nơi cư trú tại Trung Quốc trong thời gian từ 180 ngày đến 5 năm.

 

Hồ sơ visa Trung Quốc để du học

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Ngoài ra, Đại sứ quán có thể sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ, thủ tục khác.

Công ty CVN cung cấp dịch vụ làm visa đi Trung Quốc cam kết tỷ lệ đậu visa 100%, thanh toán phí chỉ sau khi nhận visa. Liên hệ để được tư vấn miễn phí 24/7.