Dịch vụ làm visa du lịch Úc ra đời là một điều kiện tất yếu đáp ứng cho nhu cầu cần làm visa của khách hàng. Và vấn đề mà mọi người đang rất quan tâm lúc này là báo giá dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Tây Hồ là bao nhiêu? Visauytin sẽ có câu trả lời với các bạn trong chuyên mục sau đây.

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Báo Giá Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Tây Hồ

Báo giá dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Tây Hồ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Visa du lịch Úc
Chi phí làm visa du lịch Úc phụ thuộc vào nhiều yếu tố
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Úc: Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Úc. Vì vấn đề lợi nhuận nên ngoài các mức phí theo quy định chung thì mỗi một đơn vị cũng sẽ tính mức phí phù hợp. Đó là chi phí cho công sức đi lại, tư vấn làm hồ sơ, thủ tục xin cấp visa.

 • Tỷ giá lên xuống của đồng AUD

 • Số lượng khách hàng cần làm visa du lịch Úc là bao nhiêu người.

Địa Chỉ Làm Visa Du Lịch Úc Giá Rẻ

Tại Tây Hồ, nếu bạn muốn làm visa du lịch Úc hãy lựa chọn Visauytin. Đơn vị đã có hơn 10 làm việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm visa Úc. Trong suốt hơn 10 năm qua, Visauytin vẫn luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng, nguyên nhân là vì:

Visa du lịch Úc
Visauytin địa chỉ làm visa du lịch Úc tại Tây Hồ uy tín
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản: Quy trình thủ tục làm visa du lịch úc tại Visauytin khá đơn giản, thời gian xin cấp visa nhanh chóng đảm bảo với tiến độ công việc và thời gian du lịch của khách hàng.

 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm: Đội ngũ nhân viên của Visauytin là những người được đào tạo có kỹ năng tốt. Vì thế họ có đủ chuyên môn cùng với kiến thức để hoàn thành công việc. Đảm bảo tiến độ xin cấp visa nhanh chóng hợp pháp. Thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện, chu đáo.

 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm: Visauytin xây dựng báo giá dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Tây Hồ với mức phí hợp lý. Với mức phí có tính cạnh tranh cao giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm về tiền bạc và công sức trong quá trình làm visa du lịch Úc.

 • Chế độ bảo mật tốt: Visauytin cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Bởi vậy mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của Visauytin.

 • Đa dạng hình thức thanh toán: Khách hàng khi chọn dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Visauytin có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản.

>> Đọc thêm: Tips Xin Visa Du Lịch Úc Online Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Chi Phí Làm Visa Du Lịch Úc Tại Visauytin Là Bao Nhiêu ?

Tính ra tổng chi phí dịch vụ làm visa du lịch Úc là khá lớn. Báo giá dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Tây Hồ trên thị trường thường trên 3 triệu đồng tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ. Vậy phí dịch vụ làm visa du lịch Úc gồm những gì?

Visa du lịch Úc
Chi phí làm visa du lịch Úc gồm nhiều khoản khác nhau
 • Phí Visa tính theo tiền Úc thì khoảng 135 AUD/ người.

 • Phí làm mẫu sinh trắc học: Là phí lấy mẫu vân tay và ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Úc. Phí lấy mẫu sinh trắc học đối với người phụ thuộc sẽ thấp hơn.

 • Phí nộp hồ sơ xin cấp visa du lịch Úc.

 • Phí bổ sung hồ sơ trong trường hợp lãnh sứ quán yêu cầu cần bổ sung thêm hồ sơ.

 • Phí dịch thuật hồ sơ làm visa du lịch Úc.

Trong trường hợp khách hàng đi theo đoàn thể, công ty, tổ chức thì phí dịch vụ làm visa du lịch Úc sẽ được giảm hơn. Vậy nên khi có nhu cầu làm visa với số lượng lớn, khách hàng cần liên hệ với Visauytin để được tư vấn hỗ trợ chi tiết về giá.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Visa Du Lịch Úc Tại Tây Hồ Giá Rẻ, Uy Tín Hàng Đầu

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Tây Hồ

Khách hàng khi có nhu cầu làm visa du lịch Úc tại Visauytin hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Báo giá dịch vụ làm visa du lịch Úc
Quy trình làm visa du lịch Úc tại Visauytin
 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website chính theo đường link: https://visauytin.com/.

 • Bước 2: Liên hệ với Visauytin theo các hình thức: gọi tới số Hotline: 038.660.8869 (Zalo/Viber/Whatsapp). Gửi thông tin yêu cầu vào địa chỉ emai: dulichcvn@gmail.com. Hoặc tìm đến công ty theo địa chỉ số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

 • Bước 2: Khi liên hệ được với nhân viên của Visauytin bằng 1 trong các hình thức trên, khách hàng đưa ra yêu cầu, mong muốn của mình về dịch vụ.

 • Bước 3: Nhân viên của Visauytin sẽ căn cứ vào yêu cầu dịch vụ của khách hàng đưa ra tư vấn phù hợp và báo giá dịch vụ.

 • Bước 4: Khách hàng đồng ý với dịch vụ của Visauytin tiến hành ký kết hợp đồng theo thỏa thuận của 2 bên.

 • Bước 5: Khách hàng giao đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cá nhân cần thiết cho Visauytin để tiến hành làm visa.

 • Bước 6: Visauytin sẽ tiến tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, xử lý thông tin và tiến hành nộp hồ sơ hợp lệ theo đại sứ quán/ lãnh sứ quán.

 • Bước 7: Lấy và trả visa cho khách hàng, khách hàng thanh toán nốt tiền dịch vụ theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Báo giá dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Tây Hồ là bao nhiêu? Để biết chính xác về mức phí dịch vụ làm visa du lịch Úc, khách hàng cần liên hệ với Visauytin theo số điện thoại 038.660.8869. Bởi mức phí dịch vụ này có thể thay đổi theo từng thời điểm phụ thuộc vào mệnh giá đồng AUD, đồng thời phụ thuộc vào số lượng người cùng làm visa.

>> Đọc thêm: Tham Khảo Bảng Giá Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Tây Hồ 2023