Visauytincơ sở làm visa du lịch Úc tại Hà Nội uy tín giúp khách hàng trong quá trình xin visa Úc. Đơn vị này có hơn 10 năm năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành công trong việc làm visa Úc. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Visa Du Lịch Úc Và Những Thông Tin Bạn Cần Biết

Visa Úc là tấm vé thông hành giúp bạn được phép nhập cảnh vào Úc với nhiều mục đích khác nhau trong thời gian ngắn. Hiện nay, visa Úc được đánh giá là thị thực khó xin bởi quốc gia này có những quy định, chính sách khắt khe trong vấn đề nhập cảnh.

Visa Úc là gì?

Là loại giấy thông hành, được cấp cho người nước ngoài để nhập cảnh vào Úc với nhiều mục đích như du lịch, công tác, thăm thân, du học,… Tùy thuộc vào từng loại visa khác nhau mà các yêu cầu và thủ tục xin visa Úc khác nhau.

Vậy đi du lịch Úc thì có cần xin visa không?

Xin visa Úc được coi là bước quan trọng nếu bạn muốn đến du lịch Úc. Visa Úc là yêu cầu dành cho các nước ngoại trừ những quốc gia được miễn visa theo các thỏa thuận song phương hoặc đa phương với chính phủ Úc. Việt Nam là đất nước không nằm trong danh sách các quốc gia được miễn thị thực Úc. Do vậy, bạn phải xin visa nếu muốn nhập cảnh vào Úc.

Đi du lịch Úc thì có cần xin visa
Đi du lịch Úc thì có cần xin visa

>> Đọc thêm: Địa Điểm Làm Visa Du Lịch Úc Ở Hà Nội Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu?

Đối với công dân Việt Nam, thời hạn của visa du lịch Úc là 1 năm hoặc 3 năm, thời gian lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh tối đa là 3 tháng, tính từ ngày được cấp thị thực nhập cảnh Úc. Thời hạn visa Úc cụ thể là:

  • Visa du lịch Úc 1 năm 1 lần: được lưu trú tối đa 3 tháng.
  • Visa du lịch Úc 1 năm nhiều lần: được lưu trú tối đa 3 tháng/1 lần nhập cảnh Úc.
  • Visa du lịch Úc 3 năm nhiều lần: lưu trú từ 3-12 tháng hoặc lâu hơn tùy theo quyết định của cơ quan xét duyệt.

Thời hạn của visa du lịch Úc sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại visa mà bạn chọn. Nếu bạn xin visa Úc lần đầu tiên, thì Úc có thể chỉ cấp cho bạn visa du lịch thời hạn 1 tháng.

Visa du lịch Úc có thời hạn
Visa du lịch Úc có thời hạn

Thời hạn lưu trú tại Úc là bao lâu?

Thời hạn lưu trú sẽ được tính từ ngày đương đơn được cấp thị thực nhập cảnh Úc. Và ngày này phải trước ngày hết hạn ghi trên thị thực, và thời hạn lưu trú tại Úc cũng được ghi rất rõ trên visa. Và để tránh bị trục xuất khỏi Úc, bạn cần lưu ý thời gian để không ở quá thời hạn visa.

Xin visa du lịch Úc cần điều kiện gì

Để đáp ứng khả năng đậu cao nhất, bạn phải lưu ý những điều kiện xin visa Úc như sau:

  • Chứng minh được mục đích chuyến đi rõ ràng, phải phù hợp với diện visa bạn apply.
  • Chứng minh được tài chính của bạn có thể chi trả cho chuyến đi Úc và trở về Việt Nam.
  • Chứng minh được bạn có công việc ổn định và nguồn thu nhập đáng tin cậy.
  • Chứng minh rằng bạn có mối liên hệ, ràng buộc tại Việt Nam như gia đình, tài sản, công việc…
  • Đưa ra được bằng chứng rằng bạn sẽ rời Úc ngay sau khi kết thúc chuyến đi như: vé máy bay khứ hồi, cam kết quay lại…
  • Quyền lợi tốt nhất cho trẻ em dưới 18 tuổi phải được đảm bảo như: quyền giám hộ của cha mẹ và quyền nuôi dưỡng/giám hộ (nếu có) trong thời gian đi du lịch.
  • Hãy chắc chắn với viên chức lãnh sự rằng bạn sẽ rời Úc sau chuyến đi kết thúc.

>> Đọc thêm: Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Visauytin – Cơ Sở Làm Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Uy Tín Và Đáng Tin Cậy

Visauytin tự hào là cơ sở làm visa du lịch Úc tại Hà Nội đáng tin cậy bởi chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Cũng như đảm bảo các thủ tục hợp pháp và tiện lợi nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm thủ tục và hồ sơ.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ visa Úc tại Visauytin

Visauytincơ sở làm visa du lịch Úc tại Hà Nội có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn và làm visa Úc, cho rất nhiều khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Tại đây, luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ quá trình làm visa Úc từ A đến Z. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ visa Úc phù hợp với mọi yêu cầu và điều kiện của khách hàng như: visa du lịch, visa du học, visa thăm thân, định cư đến visa lao động.

Ưu điểm của Visauytin
Ưu điểm của Visauytin

Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về quy định và thủ tục làm visa Úc giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cơ sở làm visa du lịch Úc tại Hà NộiVisauytin là một trong những công ty uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực làm visa Úc, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách hàng có nhu cầu xin visa Úc, liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

>> Đọc thêm: Báo Giá Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Trọn Gói