Bạn đang muốn sang Australia chơi cùng người thân mà không biết thủ tục như thế nào? Vậy hãy ghé địa chỉ chuyên làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ ngay nhé.

Đơn vị chuyên làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ uy tín sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, tránh mất nhiều thời gian. Visauytin cam kết mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Nên Xin Loại Nào Để Đi Thăm Người Thân Ở Australia?

Các công dân Việt Nam mong muốn nhập cảnh vào Australia với mục đích công tác, du lịch hoặc thăm người thân đều có thể đăng ký Visa 600. Thời hạn của loại này từ 3 đến 12 tháng, cho phép người đăng ký nhập cảnh một hoặc nhiều lần, tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ, mục đích đơn đăng ký. Nếu cảm thấy thủ tục quá phức tạp, bạn có thể ủy thác cho bên chuyên làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ thực hiện.

Trong trường hợp muốn lưu lại lâu hơn 6 tháng, đề nghị cung cấp giấy tờ về sức khỏe. Nếu bạn có kế hoạch thêm để bên gia đình hoặc bạn bè, vui lòng điền đầy đủ thông tin về mục đích và nộp đơn xin cấp thị thực.

Visa thăm thân Úc
Giới thiệu về visa 600 và những lợi ích của nó

Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Xin Visa Thăm Thân Nhân Úc ?

Để cải thiện khả năng đạt được thị thực, ngoài việc chuẩn bị các hạng mục hồ sơ dưới đây. Mọi người cũng cần bổ sung một số giấy tờ từ người thân đang cư trú tại Australia. Hoặc bạn có thể để cho bên thứ 3 chuyên làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ giúp đỡ.

Giấy tờ cá nhân

Tài liệu cùng giấy tờ cá nhân cần chuẩn bị bao gồm:

  • Tờ khai xin visa Úc theo mẫu của Bộ Nội vụ Úc, điền đầy đủ thông tin sau đó ký tên.

  • Hai ảnh chân dung với kích thước 4cmx6cm, chụp trong vòng 6 tháng gần đây. Đảm bảo phông nền trắng, ánh mắt nhìn thẳng, mắt không đeo kính.

  • Hộ chiếu có thời hạn tối thiểu 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu visa. Nếu có thay đổi hộ chiếu, cần nộp cả bản cũ cùng bản sao.

  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình, photo đầy đủ các trang, có dấu chứng thực địa phương.

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân kèm bản sao có công chứng.

  • Sơ yếu lý lịch cá nhân với xác nhận tại chính quyền địa phương.

  • Thông tin về tình trạng hôn nhân bao gồm giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn, … đã được đóng dấu xác nhận.

>> Đọc thêm: Chuyên Gia Giải Đáp – Xin Visa Du Lịch Úc Có Đi Làm Được Không ?

Giấy chứng minh tài sản

Đơn vị chuyên làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ yêu cầu chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài sản, bao gồm bảng lương 3 tháng gần đây cùng bản sao kê tài khoản ngân hàng. Mọi người phải có giấy chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 4000 đô Úc và giấy chứng nhận sở hữu tài sản khác. Có thể bao gồm sổ đỏ, hợp đồng cho thuê nhà đất, cổ phiếu,…

Đối với người được người thân tại Úc bảo lãnh, cần có bằng chứng về tình hình tài chính của họ. Lịch trình di chuyển ở đây phải được xác nhận về vé máy bay, địa chỉ hay các hoạt động dự kiến.

Lưu ý rằng để tăng cơ hội đậu visa, đôi khi phải bổ sung giấy tờ từ thân nhân. Ví dụ như bản sao hộ chiếu nếu bạn là người nước ngoài đang lưu trú ở Australia hay giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình.

Visa thăm thân Úc
Một số giấy tờ cần chuẩn bị khi đi xin visa

Nguyên Nhân Khiến Bạn Dễ Trượt Visa Thăm Thân Nhân Ở Úc

Một vài nguyên nhân phổ biến tại sao bị từ chối mà trang web chuyên làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ giải thích như sau:

Do lịch sử hoạt động du lịch bị ghi xấu

Đây là tình huống mà hầu như nhiều khách hàng phải đối mặt. Không chỉ khi xin visa thăm thân Úc mà còn thường gặp khó khăn tương tự đối với cho các quốc gia như Đức, Ý hay nhiều quốc gia khác.

Để khắc phục vấn đề này, đơn vị chuyên làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ tư vấn bạn có thể bắt đầu bằng cách xin thị thực du lịch cho một số nước phát triển khác. Cụ thể như Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Mỹ… để tăng cơ hội được chấp nhận.

chuyên làm visa thăm thân Úc
Những lí do khiến bạn bị trượt khi xin visa

Chưa có kinh nghiệm làm thủ tục giấy tờ 

Việc có đầy đủ giấy tờ là một trong những yếu tố quan trọng giúp đơn xin visa thăm thân Úc của bạn được xử lý nhanh chóng. Mặc dù việc tự xin thị thực có thể giúp tiết kiệm chi phí, nhưng cũng tốn nhiều thời gian đồng thời gặp phải rắc rối trong thủ tục.

Để giải quyết vấn đề này, một giải pháp khả thi là tìm đến công ty chuyên làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ để được hỗ trợ. Đơn vị sẽ giúp bạn lên lịch hẹn, phỏng vấn cũng như kiểm tra sức khỏe một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu muốn biết lý do tại sao đơn xin visa Úc bị từ chối, mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin này qua email thông báo từ nhân viên lãnh sự.

Như vậy bài viết trên đây đã giới thiệu địa chỉ chuyên làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ uy tín. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với Visauytin qua trang web hoặc hotline 0386608869 nhé!

>> Đọc thêm: Ở Đâu Làm Visa Thăm Thân Úc Uy Tín, Chất Lượng Tại Tây Hồ