Visauytin là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Công ty được thành lập vào năm 2016 và có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Sở hữu đội ngũ dịch thuật có chuyên môn và trình độ cao, luôn luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo là thế mạnh của bên chúng tôi.

Ngoài ra, các phần mềm hiện đại cũng được Visauytin đầu tư để hướng đến sự hoàn thiện và hoàn thành trong thời gian sớm nhất cho quý khách, hơn nữa còn đưa đến giá cả phải chăng.

Dịch Vụ Dịch Thuật Elearning

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho eLearning để giúp phân phối tài liệu học tập của bạn qua các quốc gia. Dù học viên của bạn đến từ Đức, Nga hay Trung Quốc, đội ngũ dịch giả, nhà địa phương hóa và chuyên gia kỹ thuật số hiệu quả của chúng tôi đã được trang bị công cụ và kỹ năng để thích nghi nội dung eLearning của bạn cho phù hợp với ngôn ngữ mục tiêu.

Bất kể lĩnh vực hoặc ngành nghề của bạn, Visauytin đều đáp ứng tài liệu giáo dục cho bạn! Từ tài liệu văn bản đến bài trình chiếu và nội dung đa phương tiện khác như video – hãy giao cho chúng tôi và chúng tôi cam kết cung cấp một sản phẩm được địa phương hóa đáp ứng mong đợi văn hóa của khán giả.

Thu hút sinh viên thông qua dịch và địa phương hóa eLearning chuyên nghiệp

Ngành công nghiệp eLearning đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Dự kiến đến năm 2025, giá trị thị trường eLearning sẽ đạt 325 tỷ đô la. eLearning cũng có thể tăng tỷ lệ giữ lại kiến thức từ 25% lên đến 60%. Chúng tôi có thể giúp bạn thu hút nhiều học viên quốc tế hơn thông qua dịch và địa phương hóa eLearning chuyên nghiệp.

Dịch eLearning sẵn sàng toàn cầu Hóa

Khi dịch eLearning ngày càng phát triển, việc duy trì tốc độ làm việc của các công ty dịch thuần truyền thống trở nên khó khăn hơn. Đó là lý do tại sao bạn cần Công ty Dịch Thuật CVN, một nhà cung cấp dịch thuần việt và địa phương hóa eLearning linh hoạt, hỗ trợ tất cả các mô hình dịch thuần mới, bao gồm dịch thuần hàng ngày và dịch thuần theo thời gian thực, để học viên trên năm châu lục có thể tận hưởng khóa học của bạn.

>> Đọc thêm: Top 5 Xu Hướng Du Lịch Úc 2024 Và Tương Lai

Địa Phương Hóa Elearning Theo Yêu Cầu Của Quý Khách

Sự linh hoạt là tên gọi của chúng tôi. Bất kể nền tảng eLearning của bạn là gì, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Đội ngũ dịch giả, nhà địa phương hóa và chuyên gia DTP của chúng tôi sẽ điều chỉnh nội dung của bạn để phù hợp với bất kỳ thiết bị, kích thước màn hình, hệ điều hành và nền tảng eLearning nào.

Trên toàn thế giới

Chúng tôi nói cùng ngôn ngữ của bạn và hơn 75 ngôn ngữ khác. Có thể chúng tôi cũng nói cùng ngôn ngữ của học viên của bạn. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuần theo yêu cầu chất lượng cao phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Những yếu tố cần thiết

Chúng tôi bao gồm tất cả từ A đến Z: dịch đa phương tiện, ghi âm, lồng tiếng, QA ngôn ngữ, kiểm tra, DTP và tất cả những thứ liên quan, bất kể nền tảng eLearning là Captivate, Articulate, Udemy, bạn đặt tên cho nó.

Quy trình

Chúng tôi điều chỉnh quy trình làm việc của mình cho phù hợp với bạn. Vì vậy, thời hạn của bạn cũng là thời hạn của chúng tôi. Giao tiếp là chìa khóa trong việc phân phối dự án. Người quản lý dự án riêng của bạn sẽ làm việc chặt chẽ với nhóm nội dung của bạn, cập nhật cho họ về tiến độ.

Phù hợp văn hóa

Trước khi dịch, chúng tôi nghiên cứu văn hóa mục tiêu để đảm bảo nội dung và hình ảnh của bạn đáp ứng mong đợi văn hóa của khán giả mà bạn hướng đến. Khi làm điều này, chúng tôi điều chỉnh thiết kế để phù hợp với các kịch bản ngôn ngữ cụ thể và độ dài văn bản khác nhau.

>> Đọc thêm: 10 Lý Do Úc Là Điểm Du Lịch Nên Trải Nghiệm

Câu Hỏi Và Câu Trả Lời Thường Gặp

Dịch eLearning là gì?

Dịch eLearning là quá trình chuyển đổi nội dung giáo trình trực tuyến từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích. Trong quá trình này, người dịch cũng chú ý đến sự độc đáo về ngôn ngữ và văn hóa, vượt qua ý nghĩa cơ bản và điều chỉnh nội dung để phù hợp với khán giả mục tiêu.

Tại sao chọn Visauytin để hoàn thành dự án dịch eLearning?

Visauytin có đội ngũ hơn 600 dịch giả và biên dịch viên bản ngữ làm việc trên năm châu lục. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và eLearning, cung cấp bản dịch chất lượng cao trong hơn 75 ngôn ngữ.

Công ty Dịch Thuật CVN dịch thuật cho những nền tảng eLearning nào?

Tại Công ty Dịch Thuật CVN, chúng tôi cung cấp dịch thuần eLearning tương thích với nhiều nền tảng giáo dục trực tuyến, bao gồm Captivate, Udemy, Storyline, Teachable, WizIQ và nhiều hơn nữa.

Chi phí dịch thuật eLearning là bao nhiêu?

Chi phí thay đổi tùy theo độ phức tạp về chuyên ngành và nội dung. Cách tốt nhất để nhận báo giá chính xác cho dự án dịch thuần eLearning của bạn là gửi yêu cầu báo giá hoặc liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui được cung cấp thông tin chi tiết và tìm hiểu thêm về yêu cầu cụ thể của bạn.

Visauytin cam kết cho khách hàng

Visauytin tự hào là một trong những địa chỉ làm visa ở Hà Nội, giúp khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi hỗ trợ chi tiết khâu chuẩn bị giấy tờ cần thiết, giúp tỉ lệ đậu visa đạt cao nhất.

  • Hỗ trợ dịch vụ xin visa: Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy tờ dịch thuật công chứng, công chứng hộ chiếu, , kết quả, đảm bảo tỷ lệ thành công cao mới nộp hồ sơ.
  • Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm: cập nhật liên tục thông tin mới về thủ tục làm visa ở Hà Nội. Chúng tôi không chỉ tư vấn đưa ra giải pháp mà còn hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ để đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý: báo giá dịch vụ visa uy tín một cách chính xác trong thời gian sớm nhất. 
  • Tỷ lệ đậu cao: sau khi xem xét và đánh giá tình trạng của mỗi loại hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điểm cần cải thiện, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để đạt được hiệu quả cao.
Địa điểm làm visa du lịch úc tại hà nội uy tín và chuyên nghiệp
Địa điểm làm visa du lịch úc tại hà nội uy tín và chuyên nghiệp

Với quy trình làm việc hiệu quả, công nghệ tiên tiến và cam kết với sự chuyên môn, Visauytin đã xây dựng được danh tiếng là một nhà cung cấp dịch vụ visa đáng tin cậy và luôn cập nhập các xu hướng du lịch. Chúng tôi đã thành công trong việc hỗ trợ hàng ngàn khách hàng đạt được mục tiêu visa của họ và chúng tôi nỗ lực tiếp tục mang lại kết quả xuất sắc.

Công ty Visauytin sẽ đảm bảo rằng các hồ sơ visa của khách hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng và tuân thủ đúng quy định của từng quốc gia. Nếu băn khoăn ở đâu làm visa du lịch tại Hà Nội vậy hãy liên hệ Visauytin để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

Email: dichtot@gmail.com 

Điện thoại: 039.888.5616

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ,Quảng An,Tây Hồ,Hà Nội

>> Đọc thêm: Top 10 Địa Điểm Tuyệt Vời Nhất Ở Adelaide