Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

Bất kì một loại giấy tờ nào ở nước ngoài muốn sử dụng được ở đất nước Việt Nam hay mang giấy tờ từ Việt Nam ra nước ngoài để sử dụng đều cần được hợp pháp hóa lãnh sự. Để giúp các bạn tránh được những phiền toái trong quá trình đi làm thủ tục này, Visa CVN cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng, chính xác, uy tín.

Vì sao cần phải hợp pháp hóa lãnh sự?

Với các công dân cần làm thủ tục xin nhận cha mẹ, nhận con nuôi, xin thẻ thường trú/ tạm trú, đăng kí kết hôn với công dân người nước ngoài, đổi bằng lái xe nước ngoài cấp… mà không có quốc tịch Việt Nam, là người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài thì khi tiến hành những thủ tục này thì cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ liên quan.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự 1

Giấy tờ cần được hợp pháp hóa lãnh sự

Nói một cách dễ hiểu hơn thì về mặt hình thức, hợp thức hóa lãnh sự chính là chứng thực con dấu, chữ kí trên giấy tờ, tài liệu do một tổ chức nào đó ở nước ngoài cấp bạn. Nếu bạn muốn những giấy tờ này được công nhận về mặt pháp lí để sử dụng tại nước ta thì bắt buộc bạn phải hợp thức hóa lãnh sự.

Hợp pháp hóa lãnh sự gồm:

– Không bao hàm chứng thực nội dung và hình thức của giấy tờ

– Bao hàm cả chứng thực hình thức và nội dung giấy tờ

Xem thêm: Dịch vụ xin cấp thẻ APEC

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự

– Muốn xin hợp pháp hóa lãnh sự cần thông qua các cơ quan sau:

+ Cục lãnh sự

+ Sở ngoại vụ

+ Cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện ngoại giao được ủy nhiệm chức năng lãnh sự ở nước ngoài.

– Một bộ hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự chủ yếu gồm có:

+ Đơn đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự

+ Bản chính hoặc bản sao công chứng các loại giấy tờ cần được hợp pháp hóa, bản dịch (nếu có). Bản dịch phải được cơ quan công chứng địa phương, cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự hoặc cơ quan khác được ủy quyền của nước ngoài công chứng.

– Bản sao giấy tờ, tài liệu cần hợp pháp hóa

– CMT, hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác có giá trị thay thế.

Visa CVN đảm nhận dịch vụ hợp thức hóa lãnh sự tại Hà Nội

Visa CVN cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội để giúp quý khách hàng tránh được những phiền toái về thủ tục hành chính xảy ra trong suốt quá trình tự làm. Đây là công ty có kinh nghiệm lâu năm về giải quyết các loại hồ sơ kết hôn, định cư, xin con nuôi…

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự 2

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Khi thực hiện dịch vụ này tại Visa CVN khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về hồ sơ cần có, biên dịch để hợp thức hóa lãnh sự và nhận được chứng nhận lãnh sự với thời gian nhanh và giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, khả năng ứng phó linh hoạt… luôn túc trực tại các cơ quan có thẩm quyền hợp pháp hóa lãnh sự nên đảm bảo cập nhật thông tin quy trình giải quyết hồ sơ một cách nhanh chóng. Sau khi thực hiện xong dịch vụ làm hợp pháp hóa lãnh sự, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận tư vấn dịch thuật công chứng của visa CVN để hoàn thiện hồ sơ của mình.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Visa CVN?

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự – dịch vụ CVN do Visa CVN đảm nhiệm bởi:

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự 3

Chi phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự là bao nhiêu

– Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên luôn hết với công việc, nỗ lực học hỏi để cập nhật các thông tin pháp lí mới nhất và sẵn sàng tư vấn để khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hiệu quả nhất.

– Hỗ trợ giải đáp, thực hiện dịch vụ 24.7

– Giao tài liệu dịch đến tận nhà cho khách hàng miễn phí hoàn toàn

– Báo giá hợp lí, chính xác, không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác

– Hoàn 100% chi phí cho khách hàng nếu chúng tôi mắc lỗi dịch sai trên 10%

Cam kết về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

– Hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ từ A-Z

– Thời gian đúng theo cam kết

– Đáp ứng mọi nhu cầu

– Chi phí trọn gói, tiết kiệm nhất cho khách hàng

Thời gian và chi phí hợp pháp hóa lãnh sự là bao nhiêu?

Thường thì việc hợp pháp hóa lãnh sự sẽ được thực hiện trong khoảng 1 – 3 ngày tính từ ngày khách hàng nộp đầy đủ một bộ hồ sơ hợp lệ. Những trường hợp tài liệu hay giấy tờ cần hợp pháp hóa có số lượng lớn hoặc phức tạp về nội dung thì thời hạn này có thể kéo dài hơn nhưng chủ yếu không quá 10 ngày.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự 4

Chi phí dịch vụ làm hợp pháp hóa lãnh sự đối với mỗi tài liệu, giấy tờ không giống nhau vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Để biết chính xác và mốc thời gian và mức chi phí này quý khách nên chia sẻ về loại giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự mà mình định làm với nhân viên của Visa CVN. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp cẩn thận mọi thắc mắc của bạn.

Nếu bạn thực sự quan tâm và cần đến dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, hãy để Visa CVN giúp bạn thực hiện. Chúng tôi đảm bảo sẽ nỗ lực hết mình để hồ sơ của bạn được chấp nhận thông qua với mức chi phí tương đối thấp. Hoặc còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0964 198 855 hoặc 0985 931 212; Email: dichtot@gmail.com để được cung cấp những thông tin cụ thể và hỗ trợ làm dịch vụ một cách chính xác, hiệu quả.