Trung tâm visa du lịch Úc tại quận Tây Hồ tạo điều kiện cho các bạn đi học, công tác, … một cách dễ dàng. Đơn vị cam kết sẽ trả hàng trong thời gian ngắn nhất. Visauytin sẽ giúp tất cả các khách hàng đang có nhu cầu nhưng không biết làm thủ tục ra sao. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, bạn đã cầm trong tay visa mong muốn, còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi!

Một Số Loại Visa Du Lịch Úc Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trung tâm visa du lịch Úc tại quận Tây Hồ
Các loại Visa phổ biến hiện nay

Có ba loại visa ở nước Úc hay Australia. Đó chính là visa du lịch, visa công tác và visa thăm thân nhân/người thân. Cùng Visauytin khám phá ba loại visa này ngay sau đây nhé.

Visa du lịch

Đây là visa cho phép bạn sang Úc để tham gia các hoạt động như du lịch, thăm thân nhân hoặc nghỉ dưỡng trong thời gian ngắn. Một trong những ưu điểm của loại này là không cần người thân đứng ra bảo lãnh cho mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng visa không cho phép tham gia vào các hoạt động kinh doanh hoặc chữa bệnh ở đây.

Visa công tác

Visa công tác giúp người nước ngoài thực hiện các hoạt động làm việc tại Úc, chẳng hạn như tham dự cuộc họp, ký kết hợp đồng hay thực hiện các dự án trong một khoảng thời gian cố định. Người nộp đơn có quyền ở lại trong 3 tháng sau đó phải rời đi hoặc xin cấp mới để tiếp tục. 

Để có được visa mới, mọi người cần cung cấp bằng chứng về mục đích làm việc cũng như có đủ tài chính để duy trì cuộc sống trong thời gian lưu trú. Họ phải tuân thủ các quy định, điều kiện. Đảm bảo không làm việc ngoài phạm vi được phê duyệt. 

Visa thăm người thân

Loại visa này dành cho những ai có người thân sống ở Úc và bảo lãnh cho chuyến thăm. Việc này cho phép các bạn có cơ hội đến thăm cũng như trải nghiệm cuộc sống của họ trong khoảng thời gian quy định.

Trên đây là một số loại phổ biến nhất để đến Úc. Ngoài ra, còn có một số loại khác như dành cho công dân Trung Quốc, theo diện đi làm việc tay nghề, … Tuy nhiên, khi sở hữu visa diện du lịch, bạn cần tuân thủ những nghĩa vụ cơ bản sau đây: Không được làm việc, không gia hạn và không lưu trú quá 3 tháng.

Việc Xin Visa Du Lịch Úc Có Dễ Như Mọi Người Nghĩ Hay Không ?

Trung tâm visa du lịch Úc tại quận Tây Hồ
Những điều bạn cần biết để có thể đậu Visa đi Úc

Việc xin visa du lịch có những mức độ khó khác nhau. Tùy thuộc vào loại mà bạn nộp đơn, độ tin cậy của thông tin cung cấp cũng như lịch sử đi lại cá nhân của mỗi người. Dựa trên kinh nghiệm của trung tâm visa du lịch Úc tại quận Tây Hồ, việc xin thành công có thể được tối ưu hóa thông qua việc chuẩn bị hồ sơ cẩn thận, chi tiết. 

Để tăng cơ hội đậu, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ trọn gói trong trung tâm visa du lịch Úc tại quận Tây Hồ. Ở đây sẽ giúp xây dựng hồ sơ của mình một cách có tổ chức. đầy đủ nhất. Đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định, yêu cầu của Bộ Di trú Úc. Tất cả đều nhằm mục đích làm tăng cơ hội nhận được visa.

Thời Gian Chờ Đợi Xác Nhận Xin Visa Úc Là Bao Lâu ?

Bạn đang quan tâm đến việc xin visa đến Úc nhưng chưa rõ thời gian xét duyệt là bao lâu ? Trung tâm visa du lịch Úc tại quận Tây Hồ sẽ cung cấp cho mọi người bảng chi tiết về thời gian xét duyệt mà Cục quản lý xuất nhập cảnh Úc vừa cập nhật.

Số hồ sơ Du lịch tự túc Thăm người thân tại Úc Công tác
75% số hồ sơ được cấp 26 ngày 45 ngày 09 ngày
90% số hồ sơ được cấp 37 ngày 50 ngày 25 ngày

Hồ Sơ Chuẩn Bị Để Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Bao Gồm Những Gì ?

Trung tâm visa du lịch Úc tại quận Tây Hồ
Thủ tục mới nhất khi đăng kí làm Visa tại quận Tây Hồ

Để có thể tham gia các hoạt động công việc, tham dự các cuộc họp cũng như ký kết hợp đồng tại Australia, bạn cần chuẩn bị hồ sơ. Một bộ đầy đủ đưa cho trung tâm visa du lịch Úc tại quận Tây Hồ phải bao gồm:

  • Mẫu đơn xin cấp phép (có thể lấy ở trên Internet hoặc mua tại các quán photo).
  • 2 ảnh thẻ cỡ 4×6.
  • Bản sao công chứng của chứng minh thư/căn cước công dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hộ chiếu (hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng).
  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận từ cơ quan địa phương hoặc nơi làm việc.
  • Vé máy bay đã mua tới Australia.
  • Tài liệu chứng minh về tình trạng hôn nhân, bao gồm giấy đăng ký kết hôn, giấy ly hôn,…
  • Bằng chứng về việc đang học hay làm việc, trong đó bao gồm giấy xác nhận từ trường học hoặc công ty.

Ngoài ra trung tâm visa du lịch Úc tại quận Tây Hồ yêu cầu chứng minh năng lực tài chính của bạn. Mọi người có thể sử dụng sao kê ngân hàng thời gian gần đây, tài khoản tiền gửi trong ngân hàng, các loại giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô, xe máy, … Tổng số tài sản phải ít nhất là 4000 đô Úc (tương đương 64 triệu tiền Việt). Đặc biệt, có thể nhờ công ty hoặc cá nhân đứng ra bảo lãnh tài chính cho mình.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về trung tâm visa du lịch Úc tại quận Tây Hồ. Nếu mọi người đang có nhu cầu hay còn gì thắc mắc, hãy liên hệ với Visauytin để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

>>Đọc thêm: Địa Điểm Làm Visa Du Lịch Úc Uy Tín Tại Tây Hồ