Tư vấn dịch vụ làm visa công tác Úc tại Quận Tây Hồ sẽ là người đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp. Visauytin hứa hẹn vượt qua mọi thủ tục phức tạp và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời ở Australia.

Phân Loại Visa Công Tác Úc

Các công dân Việt Nam muốn thực hiện chuyến du lịch, thăm thân nhân hoặc đi công tác ngắn hạn Úc thường sẽ được cấp Visa Australia 600. Loại này thường dành cho mục đích tới trong thời gian ngắn. Có thể tham khảo trong tư vấn dịch vụ làm visa công tác Úc tại Quận Tây Hồ để hiểu rõ hơn.

Theo tư vấn dịch vụ làm visa công tác Úc tại Quận Tây Hồ, nếu có kế hoạch thực hiện hoạt động thương mại ở Australia, mọi người sẽ cần đăng ký Visa Business Visitor. Còn giả sử có người thân hoặc bạn bè là công dân Úc và đang cư trú tại đó thì có thể xem xét đăng ký theo hình thức Sponsored Family Stream.

Các loại visa hay dùng khi đi công tác tại Úc
Các loại visa hay dùng khi đi công tác tại Úc

Tư Vấn Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Khi Làm Visa Công Tác Úc 

Dưới đây là thông tin tư vấn dịch vụ làm visa công tác Úc tại Quận Tây Hồ chi tiết dành cho mọi người. Tuy nhiên nếu gặp khó khăn trong việc điền đơn, sắp xếp các tài liệu, dịch thuật hay phải tự mình đến lãnh sự quán để nộp hồ sơ và bổ sung thông tin, bạn có thể liên hệ Visauytin. Trang web sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z, những gì bạn cần làm là chuẩn bị hồ sơ, chờ đợi kết quả thị thực.

Chứng minh nhân thân

Đơn xin cấp theo mẫu của Đại sứ quán cụ thể như sau:

 • 02 ảnh khổ 4×6 cm nền trắng, chụp không cách quá 3 tháng so với hiện tại.
 • Bản photo hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày đến Australia.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt, sơ yếu lý lịch.

>> Đọc thêm: Báo Giá Dịch Vụ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Chi Tiết

Giấy tờ từ phía đối tác tại Úc

 • Thư mời từ phía đối tác ở Australia, trong đó phải nêu rõ thông tin người được mời. Bao gồm họ tên, giới tính, vị trí làm việc,… Đặc biệt phải có chữ ký xác nhận từ phía bên kia.
 • Quyết định cử đi công tác từ phía cơ quan/ doanh nghiệp Việt Nam.
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ở giữa doanh nghiệp Việt Nam và Australia thông qua các hợp đồng thương mại, email, tư liệu hội nghị, tư liệu về hàng hóa,…
Những thứ được tư vấn khi đi xin làm visa
Những thứ được tư vấn khi đi xin làm visa

Chứng minh nghề nghiệp

 • Với trường hợp đương đơn là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng ký kinh doanh cùng báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
 • Đương đơn là nhân viên đang làm việc ở cơ quan/ công ty: Hợp đồng lao động và giấy xác nhận đến Australia.

Chứng minh tài chính

Tư vấn dịch vụ làm visa công tác Úc tại Quận Tây Hồ giúp cho người dân Việt Nam có thể thực hiện quá trình dễ dàng hơn. Bởi nếu bạn không thể cung cấp đủ thông tin về nguồn tài chính mạnh, không có lý do ràng buộc để trở về Việt Nam. Trong tình huống này, việc bị từ chối visa là khó tránh khỏi. Dưới đây là những tài liệu cần thiết bạn cần chuẩn bị:

 • Bảng lương đương đơn trong vòng 3 tháng gần đây nhất.
 • Giấy xác nhận về số dư trong tài khoản ngân hàng, với số tiền trên 4.000 USD.
 • Chứng từ chứng minh sở hữu tài sản có giá trị tại Việt Nam, bao gồm nhà cửa, đất đai, ô tô, cổ phiếu, chứng khoán,…

>> Đọc thêm:Tìm Chỗ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Trọn Gói

Lịch trình chuyến đi

 • Lịch trình làm việc rõ ràng, cụ thể ở Australia.
 • Nếu phải tham dự hội nghị, yêu cầu ghi rõ thời gian chi tiết cùng địa điểm diễn ra.
 • Vé máy bay khứ hồi cũng như xác nhận đặt phòng khách sạn bên Úc.

Lưu Ý Khi Làm Hồ Sơ Visa Công Tác Úc

Trước khi xin visa Úc, bên tư vấn dịch vụ làm visa công tác Úc tại Quận Tây Hồ yêu cầu chuẩn bị 02 ảnh thẻ. Nếu chụp tại Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán, hãy lưu ý chi phí chụp ảnh có thể rất đắt. Do đó, khi chụp ảnh thẻ cho thị thức, phải đảm bảo chụp rõ khuôn mặt, cả hai vành tai, và mặc áo có cổ.

Giả sử mọi người đã từng kết hôn sau đó ly dị, nên đưa ra thông tin rõ ràng trong hồ sơ. Không nên khai rằng bạn độc thân nếu đã kết hôn trước đây. Ngoài ra, trước khi nhận được thông báo từ Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán về việc cấp visa, nên tránh mua vé máy bay một chiều. Trong trường hợp cần, tư vấn dịch vụ làm visa công tác Úc tại Quận Tây Hồ khuyên bạn nên mua vé máy bay khứ hồi để tránh rủi ro. 

Khi phải tham gia phỏng vấn, hãy ăn mặc sao cho gọn gàng, lịch sự. Tránh mặc quá kiểu cách, phô trương vì điều này có thể tạo ấn tượng không tốt đối với nhân viên phỏng vấn. Cuối cùng, hồ sơ cần được dịch thuật một cách đầy đủ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thì hãy ghé qua tư vấn dịch vụ làm visa công tác Úc tại Quận Tây Hồ.

Những lưu ý khi đi xin visa công tác Úc
Những lưu ý khi đi xin visa công tác Úc

>> Đọc thêm: Địa Điểm Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Cực Tiện Lợi

Kết Luận

Trên đây là thông tin tư vấn dịch vụ làm visa công tác Úc tại Quận Tây Hồ cụ thể dành cho bạn. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với website Visauytin để được giải đáp sớm nhất.