Nếu bạn đang tìm kiếm nơi hỗ trợ visa an toàn thì Visauytin chính là địa điểm làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ uy tín. Tại nơi đây mọi người sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục xin visa. Đồng thời bên người hỗ trợ sẽ giúp các bạn xử lý giấy tờ cần thiết. Cùng tìm hiểu ngay. 

Các Loại Visa Đi Úc Phổ Biến Hiện Nay

Có 3 loại visa đi Úc phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Visa du lịch Úc, Visa công tác Úc, Visa thăm người thân Úc. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết thông tin và điều kiện của 3 loại visa sau đây.

Visa du lịch Úc

Với loại visa này, bạn có thể đi du lịch, thư giãn và dành thời gian ngắn ngủi cho gia đình ở Úc. Loại visa Úc này có lợi ích là không yêu cầu thành viên gia đình bảo lãnh cho bạn. Điều quan trọng cần nhớ là những người có loại visa này không được phép tham gia vào bất kỳ hoạt động thương mại hoặc y tế nào khi ở Úc.

Visa công tác Úc

Đối với người nước ngoài muốn đến Úc để công tác, nghỉ dưỡng hoặc thăm gia đình thì họ cần visa du lịch Úc, còn được gọi là Subclass 600 hoặc Visitor Visa, là một loại thị thực tạm thời. Visa du lịch Úc có thể có giá trị trong 3 tháng, 12 tháng, 3 năm hoặc 5 năm và được phép nhập cảnh một hoặc nhiều lần trong thời gian đó, tùy thuộc vào đặc thù của từng trường hợp.

Visa du lịch Úc có sẵn dưới dạng điện tử và được gửi dưới dạng tệp file.pdf. Visa du lịch Úc gồm 3 trang cung cấp thông tin rõ ràng về người dự định nhận, chi tiết cụ thể của visa, các điều kiện áp dụng và những lưu ý cần thiết để vào Úc. Một lưu ý là Việt Nam không nằm trong các quốc gia được miễn thị thực tại Úc nên muốn đến Úc công tác thì bạn cần phải xin visa. 

Những loại visa đi Úc
Những loại visa đi Úc

>> Đọc thêm: Kinh Nghiệm Xin Visa Công Tác Úc Tự Túc – Lời Khuyên Cần Biết

Xin Visa Công Tác Tại Úc Liệu Có Khó Không?

Tùy thuộc vào lịch sử di chuyển của bạn, tính hợp lệ của giấy tờ và thông tin bạn cung cấp, việc xin visa công tác tại Úc không quá khó khăn. Để đủ điều kiện xin visa công tác Úc, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định.

  • Hãy chứng tỏ rằng công việc của bạn có mục tiêu rõ ràng và có thể chấp nhận được.
  • Chứng minh rằng bạn có mối quan hệ hợp tác và liên quan đến kinh doanh với khách hoặc cơ quan..
  • Chứng minh rằng bạn có đủ tiền để trang trải chi phí cho chuyến đi Úc và trở về Việt Nam.
  • Chứng minh rằng ở Việt Nam có những hạn chế liên quan đến gia đình, tài sản, việc làm,…

Để việc làm hồ sơ xin visa công tác Úc được thuận lợi, bạn có thể nhờ đến địa điểm làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ cực kì uy tín. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và được hỗ trợ tận tình để xin được visa công tác Úc trong thời gian ngắn nhất. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc xin visa
Những yếu tố ảnh hưởng đến việc xin visa

Thời Gian Chờ Đợi Xin Thị Thực Của Địa Điểm Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Là Bao Lâu?

Tại địa điểm làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ, việc xin visa thường mất từ 25 đến 30 ngày, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hồ sơ. Cục xuất nhập cảnh tại Úc đã cập nhật lịch trình xử lý visa của họ mà bạn có thể tham khảo bên dưới.

Số hồ sơ Du lịch tự túc Thăm người thân Công tác
75% số hồ sơ được cấp 26 ngày 45 ngày 9 ngày
90% số hồ sơ được cấp 37 ngày 50 ngày  25 ngày

>> Đọc thêm:Tìm Chỗ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Trọn Gói

Visauytin – Lợi Ích Khi Tới Địa Điểm Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ

Vì visa công tác được đảm bảo bởi mối quan hệ pháp lý giữa hai công ty lớn nên tương đối dễ xin hơn các dạng visa khác vào Úc. Đến với địa điểm làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Kinh nghiệm chuyên môn tốt: Khi mọi người làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Bạn sẽ được nhận hỗ trợ và tư vấn chính xác về từng bước chuẩn bị.
  • Đảm bảo chất lượng uy tín: Tất nhiên khi làm visa thì ai cũng cần được đảm bảo chất lượng. Cho nên khi tới quận Tây Hồ thì các địa điểm hỗ trợ sẽ luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra bạn sẽ được cam kết về quy trình, kết quả đạt visa 100%.
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh: Bất cứ khi nào mọi người đang gặp vướng mắc về việc chuẩn bị giấy tờ visa thì hãy tìm tới bên dịch vụ đã hẹn. 
  • Hỗ trợ từ A – Z: Ngay từ đầu khi sắp đi công tác mà bạn còn đang lo lắng vì thủ tục chưa xong? Đừng lo vì mọi người sẽ được nhân viên hỗ trợ visa chuẩn bị từ đầu tới cuối. Chỉ cần người thuê đủ điều kiện để nhờ họ.

Từ những lợi ích mà địa điểm làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ mang đến chắc chắn bạn sẽ có giấy thông hành sớm. Cho nên mọi người hãy mau chóng tới dịch vụ để nhận được hỗ trợ tận tình.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ thì việc xin visa trở nên đơn giản
Khi đã chuẩn bị đầy đủ thì việc xin visa trở nên đơn giản

>> Đọc thêm: Dịch Vụ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Chuẩn Nhất

Kết Luận

Mọi thứ bạn cần để xin visa lao động tại Úc đều được địa điểm làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ cung cấp ở trên bởi. Vui lòng liên hệ ngay với Visauytin nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này để được hỗ trợ tận tình.