Dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ được nhiều người lựa chọn. Lý do là vì các bạn sẽ được xử lý hồ sơ vô cùng nhanh với mức chi phí cũng khá rẻ. Do đó nếu ai còn chưa biết làm dịch vụ này thì hãy theo dõi bài viết từ Visauytin sau.

Điều Cần Biết Về Visa Công Tác Úc

Visa công tác Úc hay còn có tên là visa Úc 600 là loại visa cho người có mục đích đi công tác tại quốc gia này. Ngoài ra khi sở hữu loại visa này thì mọi người có thể ở lại để làm việc ngắn hạn hoặc ký kết hợp đồng.

Bên cạnh việc có visa Úc để công tác thì bạn sẽ có quyền nhập cảnh tại Úc một hoặc nhiều lần trong khoảng 3 đến 36 tháng. Và cũng tùy theo mục đích, nhu cầu của mọi người mà Lãnh sự quán Úc sẽ quyết định. 

Một số thông tin về visa 600
Một số thông tin về visa 600

>> Đọc thêm: Kinh Nghiệm Xin Visa Công Tác Úc Tự Túc – Lời Khuyên Cần Biết

Tìm Hiểu Về Điều Kiện Để Được Cấp Visa Công Tác Úc

Dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ cho biết để xin được visa này thì bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện được đưa ra. Trong đó bao gồm tất cả những quy định mà mọi người cần tuân thủ đúng.

 • Nhu cầu, mục đích đi rõ ràng gồm đi công tác, ký hợp đồng hoặc làm việc ngắn hạn. 
 • Công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 18 – 65.
 • Thực sự cần đến Úc vì lý do công việc.
 • Là nhân viên ở cơ quan hoặc doanh nghiệp đang hoạt động.
 • Có mối quan hệ hợp tác, liên kết thương mại với cơ quan/tổ chức được mời tại Úc.
 • Đủ khả năng chi trả toàn bộ cho chuyến công tác của mình tại Úc và khi quay lại Việt Nam.
 • Phải có sự ràng buộc tại Việt Nam gồm tài sản, gia đình,…
 • Người đi công tác không được vi phạm quy định xuất nhập cảnh ở bất cứ quốc gia nào.
 • Thực hiện việc khám tổng quát và đáp ứng yêu cầu về sức khỏe.
Những điều cần lưu ý khi đi xin visa
Những điều cần lưu ý khi đi xin visa

Cần Chuẩn Bị Gì Khi Thuê Dịch Vụ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ?

Trước khi mọi người muốn dùng dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ thì phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Quy trình này gồm có những thứ bạn cần phải có nếu muốn hồ sơ được duyệt nhanh chóng.

 • Bước 1: Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh và bạn cần scan tất cả giấy tờ trước.
 • Bước 2: Liên hệ dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ để đặt lịch hẹn.
 • Bước 3: Thực hiện cung cấp hồ sơ cho bên dịch vụ để họ hỗ trợ lấy mẫu sinh trắc học.
 • Bước 4: Nếu bên dịch vụ yêu cầu bổ sung hồ sơ visa công tác Úc hãy chú ý làm đúng yêu cầu.
 • Bước 5: Theo dõi hồ sơ và đợi kết quả xin visa công tác tại Úc.

Những bước cơ bản trên sẽ giúp mọi người dễ dàng hoàn tất thủ tục hơn khi làm dịch vụ xin visa công tác Úc. Các bạn hãy ghi nhớ để áp dụng cho chuyến đi làm việc của mình khi cần.

>> Đọc thêm:Tìm Chỗ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Trọn Gói

Một Số Kinh Nghiệm Khi Dùng Dịch Vụ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ

Với những ai lần đầu biết đến dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ sẽ còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên không cần lo vì những lưu ý sau sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình làm hồ sơ nhanh chóng.

Giấy tờ phải dịch sang Tiếng Anh

Có thể với những người lần đầu dùng dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ sẽ còn bỡ ngỡ. Do vậy để bớt tốn công sức thì bạn hãy liên hệ với bên dịch vụ để họ dịch toàn bộ giấy tờ sang tiếng Anh. Lý do chính là vì đại sứ quán bên Úc sẽ chỉ chấp nhận hồ sơ của mọi người khi tất cả chuyển sang ngôn ngữ của họ.

Giấy tờ đúng quy tắc giúp tỉ lệ duyệt tăng cao
Giấy tờ đúng quy tắc giúp tỉ lệ duyệt tăng cao

Thông tin thời gian trong thư mời phải hợp lệ 

Trước khi chuyến công tác của bạn bắt đầu thì hãy nộp hồ sơ sớm hơn khoảng 1 tháng so với dự định. Bởi các công ty Úc sẽ gửi thư mời đến công tác muộn hơn do vậy mọi người phải chú ý điểm này. Đồng thời trong thư mời sẽ ghi rõ mục đích mời tới Úc, ai chi trả chuyến đi, công ty mời,… Những thứ này đối với người làm dịch vụ cực kỳ quan trọng để hỗ trợ bạn có đủ yêu cầu đi công tác bên đó hay không.

Không làm giả giấy tờ trong mọi trường hợp

Với bên dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ cho biết tình trạng làm giả giấy tờ hiện có rất nhiều. Đặc biệt điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người sắp đi. Nếu bạn chưa biết nên chuẩn bị thứ gì thì nên liên hệ với bên dịch vụ hỗ trợ thay vì làm giả hồ sơ.

Nếu các bạn không tuân thủ đúng yêu cầu mà vẫn tiếp tục hành vi như vậy thì những lần đi sau sẽ không được cấp visa. Tệ hơn nữa là mọi người sẽ bị cấm bay sang Úc trong một thời gian dài.

>> Đọc thêm: Trung Tâm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Nhanh Chóng, Tiện Lợi

Kết Luận

Trên đây là thông tin cung cấp cho các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xin visa công tác Úc tại quận Tây Hồ. Do vậy mọi người có thể tham khảo thoải mái để tránh tình trạng làm sai quy trình nhé. Chúc mọi người sẽ sớm có visa sang Úc công tác.