Để có một chuyến đi đến Australia thành công, việc xin visa chính là một bước không thể bỏ qua. Tuy nhiên các bạn luôn có những thắc mắc về vấn đề chi phí cũng như các thủ tục cụ thể. Vì vậy, Visauytin đã tổng hợp thông tin Báo giá dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ qua bài viết sau đây!

Nên Làm Loại Visa Nào Khi Đi Công Tác Australia?

Trước khi tìm hiểu về bảng báo giá dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ, hãy cùng xem bạn nên chọn loại thị thực nào cho phù hợp đã nhé. Nhằm mục đích sang Australia làm việc ngắn hạn, tham dự hội nghị, hội thảo, ký kết hợp đồng,… 

Người nộp đơn sẽ được Lãnh sự quán cấp visa lao động Úc hay còn gọi là visa 600. Loại này cho phép bạn ở lại Australia trong thời gian từ 3 đến 12 tháng và có quyền vào lãnh thổ một hoặc nhiều lần trong thời gian có hiệu lực của thị thực.

Loại visa hay được sử dụng khi đi Úc
Loại visa hay được sử dụng khi đi Úc

Xin Visa Úc Cần Điều Kiện Gì?

Để nộp đơn xin visa, mọi người cần tuân thủ một số điều kiện cơ bản dưới đây. Tuy nhiên nhưng các yêu cầu cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thị thực cũng như mục đích đến Australia của bạn.

Điều kiện visa 600 Tourist stream

(du lịch tự túc)

Sponsored family stream

(du lịch thăm người thân)

Business visitor stream

(du lịch kết hợp công tác)

Mục đích đến Australia  Chứng minh rõ ràng, cụ thể
Thư mời Phải có
Đưa người thân đi cùng Không được phép, mỗi người phải có một visa riêng lẻ
Đối tượng cần chứng minh tài chính cá nhân Đương đơn Người bảo lãnh ở Australia  Đương đơn

>> Đọc thêm: Địa Điểm Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Cực Tiện Lợi

Báo Giá Dịch Vụ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ 

Chi phí thực hiện có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thị thực mà bạn cần. Để biết thêm thông tin cụ thể về báo giá dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ, hãy theo dõi phần dưới đây.

Chi phí làm visa Úc

Mọi người cần tham khảo chi phí liên quan khi có ý định đến Australia. Bạn đừng lo lắng về vấn đề này bởi phí visa chỉ mất khoảng 3,5 triệu đồng. Nếu đến Australia  du lịch hoặc thăm người thân sẽ phải đóng khoảng 140 AUD, tương đương 1.886.000 VNĐ. Ngoài ra khi tới công tác ngắn hạn thì phí visa là 245 AUD (khoảng 3.840.000 VNĐ).

Các sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn về các loại thị thực tùy thuộc vào mục đích du học cá nhân. Tuy nhiên nhìn chung học sinh, sinh viên chỉ cần đóng 550 AUD tiền phí mà thôi.

Tùy từng người mà chi phí làm visa cũng khác nhau
Tùy từng người mà chi phí làm visa cũng khác nhau

>> Đọc thêm:Tìm Chỗ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Trọn Gói

Bảng báo giá dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ chi tiết

Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về bảng báo giá dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ một cách chi tiết. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý rằng giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm đọc bài viết này.

Các loại phí Lệ phí
Phí thị thực 150 AUD ~ 2.400.000 đồng
Phí sinh trắc học 439.000 đồng

Để xin thị thực, bạn sẽ phải trả phí đăng ký là 145 AUD đồng thời cung cấp mẫu sinh trắc học với chi phí 439.000 VNĐ/người, cùng với phí đăng ký. Hình thức sinh trắc học ở đây là việc lấy dấu vân tay cũng như chụp ảnh theo yêu cầu của các đại sứ quán Úc. Trường hợp có người đi cùng thì phụ phí lấy mẫu khoảng hơn 300.000 đồng/người.

Mẹo Giúp Tăng Khả Năng Đậu Visa Công Tác Úc

Để tăng cơ hội nhận được thị thực, bạn cần tuân thủ các quy định, hướng dẫn của chính phủ Úc. Ngoài ra cũng nên chuẩn bị hồ sơ cẩn thận, tham khảo trước bảng báo giá dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ. Tất cả nhằm đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết. 

  • Đảm bảo đơn đăng ký đã được điền vào tất cả các phần.
  • Sắp xếp hồ sơ theo trình tự logic, hợp lý, đặt những thông tin quan trọng, yêu cầu ưu tiên lên đầu.
  • Tuyệt đối không được để hộ chiếu của bạn hết hạn. Mọi người nên có ít nhất 2 quốc gia đã từng đi trong hộ chiếu của mình. Nếu có các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ, Canada, … thì đây sẽ là một lợi thế.
  • Vui lòng đặt vé máy bay khứ hồi cũng như đặt phòng khách sạn trước khi đăng ký. Việc này thể hiện sự chuẩn bị và ý định cụ thể khi đến Australia.
  • Cung cấp lịch trình làm việc chi tiết, rõ ràng về thời gian dự định làm việc.
  • Bạn cần chuẩn bị sơ yếu lý lịch, xem thêm về báo giá dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ. Hãy nhớ những gì đã viết trong đơn xin thị thực. Bởi nếu Lãnh sự quán hỏi mà mọi người không thể trả lời chính xác theo hồ sơ của mình, có thể ảnh hưởng đến khả năng xin visa.
Tăng khả năng có visa bằng những mẹo cơ bản
Tăng khả năng có visa bằng những mẹo cơ bản

>> Đọc thêm: Dịch Vụ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Chuẩn Nhất

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin báo giá dịch vụ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ. Nếu bạn còn gì thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục, hãy ghé qua trang web Visauytin để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!