Địa chỉ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ đa số đều có dịch vụ hỗ trợ mọi người xử lý thủ tục, điền giấy tờ và hồ sơ. Cho nên ai đang lăn tăn không biết làm visa công tác ở đâu thì có thể tới các địa chỉ này. Để hiểu rõ hơn họ có các dịch vụ gì thì hãy chú ý tới bài viết dưới đây.

Visa Công Tác Úc Có Tác Dụng Gì?

Loại visa công tác Úc thuộc loại visitor visa – visa 600. Kiểu visa này sẽ giúp bạn được cư trú tại Úc từ 3 tháng tới 12 tháng. Ngoài ra mọi người có thể nhập cảnh 1 hoặc nhiều lần vào quốc gia này khi còn thời hạn.

Tuy nhiên khi đi diện visa công tác thì mọi người chỉ được đi theo mục đích làm việc ngắn hạn, dự hội thảo, ký kết,… Mọi hành động của bạn sẽ phải chịu quản lý của bên Lãnh sự quán tại Úc. Để các bạn hiểu rõ hơn cần làm gì để xin được visa công tác Úc thì hãy theo dõi phần sau để biết chính xác.

Những thông tin cần nắm bắt về visa công tác Úc
Những thông tin cần nắm bắt về visa công tác Úc

Giấy Tờ Cần Mang Theo Đến Địa Chỉ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ

Trước khi tới địa chỉ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ thì mọi người phải đem đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu. Dưới đây là chi tiết các loại giấy tờ bạn cần mang theo.

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân

Khi đến nơi làm visa Úc để công tác thì mọi người bắt buộc phải có giấy tờ tùy thân. Đây là các loại giấy tờ chứng minh rằng bạn chính là người đi làm việc.

  • Một đơn xin visa công tác theo mẫu đúng của Đại sứ quán.
  • In 2 ảnh kích thước 4×6 không chụp quá 3 tháng.
  • Bản photo hộ chiếu còn hạn 6 tháng từ ngày tới Úc công tác.
  • Giấy công chứng hộ khẩu, sơ yếu lý lịch, CMND/CCCD photo cả hai mặt. 

>> Đọc thêm: Kinh Nghiệm Xin Visa Công Tác Úc Tự Túc – Lời Khuyên Cần Biết

Giấy mời từ bên đối tác Úc 

địa chỉ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ sẽ yêu cầu bạn đưa ra được giấy mời từ bên đối tác. Trong đó họ sẽ điền thông tin người mời, chữ ký từ đối tác để chứng thực cho bạn.

Tiếp đó bạn sẽ cần bản sao giấy phép kinh doanh của cơ quan/tổ chức tại Úc. Như vậy mọi người có thể chứng minh mối quan hệ thương mại giữa doanh nghiệp tại Việt Nam và Úc. Bên cạnh đó bạn có thể dùng các loại hợp đồng, email, tư liệu hội nghị có liên quan để chứng thực.

Giấy mời công tác là 1 thứ cần thiết khi xin visa
Giấy mời công tác là 1 thứ cần thiết khi xin visa

Bản ghi lịch trình cụ thể tại Úc

Khi muốn xin visa công tác thì yếu tố để thành công chính là bạn nên có lịch trình cụ thể. Trong đó mọi người ghi rõ thời gian làm việc gì, nếu có hội thảo thì diễn ra khi nào, ở đâu? Ngoài ra bạn hãy nhớ ghi chú rõ vé máy bay khứ hồi để đại sứ quán bên Úc xác nhận. 

>> Đọc thêm: Dịch Vụ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Chuẩn Nhất

Vì Sao Nên Tới Địa Chỉ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ?

Nếu bạn đang lo lắng không biết làm sao để xin visa đi công tác Úc nhanh chóng thì hãy tới địa chỉ làm visa ở quận Tây Hồ. Mọi người có thể nhận được nhiều quyền lợi.

Hồ sơ xin visa xử lý nhanh và chính xác

Chắc chắn khi bạn tới địa chỉ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ thì hồ sơ sẽ được xử lý nhanh. Hơn thế nữa mọi người có thể an tâm vì mỗi chuyên viên đều có nghiệp vụ cao cho nên thủ tục sẽ được kiểm duyệt chính xác.

Ví dụ bạn có tới mà mang thiếu giấy tờ sẽ được nhân viên nhắc nhở và bổ sung. Ngoài ra tại địa chỉ làm visa còn hỗ trợ làm hộ chiếu cho nên mọi người có nhu cầu cũng có thể tới đây làm cho thuận tiện.

Giải đáp rõ thắc mắc có liên quan

Trong thời gian chuẩn bị đi công tác Úc mà mọi người có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với địa chỉ làm visa. Họ sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thông tin có liên quan đến việc làm giấy tờ, chuẩn bị thủ tục ra sao.

Chỉ khi các bạn liên hệ với địa chỉ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ thì họ mới có câu trả lời rõ ràng. Nên ai cũng đang có vướng mắc thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chuyên viên ngay.

Những lí do nên chọn dịch vụ làm visa quận Tây Hồ
Những lí do nên chọn dịch vụ làm visa quận Tây Hồ

Chi phí làm visa tốt

Các bạn nào được công ty gửi đi công tác bên Úc vẫn lo lắng chi phí xin visa thì hãy tìm đến dịch vụ tại quận Tây Hồ. Tại đây họ vừa giải quyết giấy tờ nhanh mà giá cho một lần làm cũng rất tốt.

Như vậy bạn sẽ có thêm thời gian để học phỏng vấn, chuẩn bị thêm tư trang cho chuyến công tác. Mọi người có thể tới bất cứ địa chỉ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ nào để được mức giá tốt nhất.

>> Đọc thêm: Địa Điểm Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Cực Tiện Lợi

Kết Luận

Với những thông tin từ Visauytin có lẽ mọi người đã biết rõ công việc cần làm khi tới địa chỉ làm visa công tác Úc tại quận Tây Hồ rồi. Hy vọng các bạn có thể làm chính xác yêu cầu để nhanh chóng có visa trong tay.