Công ty Visauytin là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (visa), đặc biệt là du lịch Úc. Mang trong mình sức mệnh là tiếp nhận thông tin của khách hàng và làm những thông tin ấy thuyết phục với các cơ quan cấp thị thực cũng  như mong muốn đem văn hóa thế giới đến gần nhau hơn. Visauytin luôn xem chất lượng – giá cả – hệ thống lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng – tri thức là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty. 

Du Lịch Úc

Nhập cư và thị thực

Tất cả khách du lịch, ngoại trừ công dân New Zealand, phải có thị thực hoặc giấy phép du lịch trước khi đến Úc.

Để biết thông tin về thị thực Úc, vui lòng truy cập Dịch vụ Visa Úc

Du Lịch Úc

Du lịch Úc cung cấp thông tin và lời khuyên cho người Đài Loan du lịch đến Úc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.australia.com

Thông Tin Hải Quan Và Hệ Thống An Ninh Sinh Học Của Úc

Thông Tin Hải Quan Và Hệ Thống An Ninh Sinh Học Của Úc

Hải quan

Lực lượng Biên phòng Australia quản lý an ninh và tính toàn vẹn của biên giới Úc. Vui lòng tham khảo trang web của họ để biết thêm thông tin khi đi du lịch, bao gồm cả các quyền miễn thuế nhập cảnh cho du khách đến Úc.

An ninh sinh học

Bộ Nông nghiệp, Thủy sản và Lâm nghiệp phát triển và thực hiện các chính sách và chương trình để đảm bảo các ngành nông nghiệp, thủy sản, thực phẩm và lâm nghiệp của Úc duy trì tính cạnh tranh, lợi nhuận và bền vững. Hệ thống an ninh sinh học của Úc bảo vệ sức khỏe con người, động vật và thực vật bằng cách giảm nguy cơ có côn trùng và bệnh tật không mong muốn xâm nhập vào Úc. Hãy lưu ý khi đi du lịch Úc

Giải Đáp Thắc Mắc

Tôi Đang Đến Úc Du Lịch, Tôi Phải Khai Báo Những Gì Khi Đến Nơi?

Úc đánh giá cao môi trường độc đáo của chúng ta, là yếu tố cần thiết cho ngành nông nghiệp và du lịch chất lượng cao của chúng ta; do đó, Úc có các quy định nghiêm ngặt về an toàn sinh học đối với các mặt hàng bạn mang vào Úc.

Khi đến Úc, bạn sẽ được yêu cầu điền vào thẻ hành khách nhập cảnh, thẻ này yêu cầu bạn khai báo bất kỳ loại thực phẩm, nguyên liệu thực vật hoặc sản phẩm động vật cụ thể nào mà bạn có thể mang theo bên mình.

Khi bạn khai báo những món này, nhân viên an toàn sinh học sẽ tiến hành kiểm tra. Nếu các mặt hàng không gây nguy hiểm, chúng sẽ được trả lại cho bạn. Nếu mặt hàng của bạn được xác định là có nguy cơ về an toàn sinh học, bạn có thể được yêu cầu tiêu hủy, xuất khẩu hoặc xử lý hàng hóa của bạn. Nhân viên an toàn sinh học sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên quan, bao gồm các chi phí và thời gian chờ đợi.

Nếu bạn không chắc chắn về các yêu cầu khai báo hàng hóa, hãy đánh dấu ‘có’ hoặc hỏi nhân viên an toàn sinh học khi đến nơi.

Việc không khai báo là vi phạm và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Để được hướng dẫn từng bước, vui lòng truy cập trang web du lịch hoặc gửi hàng hóa đến Úc trên trang web của Bộ Nông nghiệp, Thủy sản và Lâm nghiệp.

Bạn cũng có thể xem lại cơ sở dữ liệu về Điều kiện nhập khẩu an toàn sinh học của Chính phủ Úc để giúp bạn xác định xem có tồn tại bất kỳ điều kiện nhập khẩu liên quan nào hay không và liệu có cần giấy phép nhập khẩu hay không.

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang web của Bộ Nông nghiệp, Thủy sản và Lâm nghiệp: An toàn sinh học ở Úc.

Tôi Muốn Gửi Hàng Đến Úc, Đáp Ứng Những Yêu Cầu Gì?

Bộ Nông nghiệp, thủy sản và Lâm nghiệp sử dụng máy chụp X-quang, chó nghiệp vụ và thanh tra viên để chặn các bưu phẩm gửi đến Úc có chứa tài liệu có nguy cơ về an toàn sinh học. Để được hướng dẫn từng bước, vui lòng truy cập trang web du lịch hoặc gửi hàng sang Úc trên trang web của Bộ Nông nghiệp, Thủy sản và Lâm nghiệp.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trang web của Bộ Nông nghiệp, Thủy sản và Lâm nghiệp: Đưa hoặc gửi hàng hóa và Hệ thống Điều kiện Nhập khẩu An toàn Sinh học (BICON) để có danh sách các mặt hàng được phép và bị hạn chế.

Tôi Sắp Chuyển Đến Úc, Có Thể Mang Theo Thú Cưng Của Mình Không?

Úc có các quy định an toàn sinh học rất nghiêm ngặt; do đó, có những thủ tục nghiêm ngặt được áp dụng đối với những người muốn mang thú cưng vào Úc. Cần có giấy phép nhập khẩu để mang thú cưng của bạn vào Úc từ Đài Loan. Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần phải tổ chức trước việc nhập khẩu thú cưng của mình và cân nhắc rằng thú cưng của bạn sẽ phải trải qua thời gian kiểm dịch sau khi nhập cảnh. Bạn có thể tham khảo trang web sau để có hướng dẫn từng bước.

Thông tin bổ sung về việc đưa chó, mèo và các vật nuôi khác đến Úc có thể được tìm thấy trên trang web của Bộ Nông nghiệp, Thủy sản và Lâm nghiệp.

Địa Điểm Làm Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Ban băn khoăn không biết ở đâu làm visa du lịch tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp, vậy hãy liên hệ ngay đến Visauytin – chuyên cung cấp các làm visa du lịch nước Úc đi các nước với thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.

Là đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp các dịch vụ visa du lịch lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính và nhận được sự tin tưởng từ mọi người. 

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ làm visa tại Visauytin

 • Là địa chỉ cung cấp dịch vụ visa du lịch với hơn 10 năm kinh nghiệm và quy tụ đội ngũ nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ xin thị thực am hiểu luật pháp Việt Nam. 
 • Tư vấn những dịch vụ phù hợp đi kèm chất lượng, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 • Liên tục cập nhật những thông tin và xu hướng du lịch mới nhất trong quá trình chuẩn bị giấy tờ và ngày trả kết quả. 
 • Chuyên xử lý hồ sơ quốc tịch khó, visa quá hạn hay visa nhập cảnh khẩn tại sân bay,…
 • Khắc phục những điểm yếu của hồ sơ, luyện phỏng vấn cho khách hàng trước khi tham gia buổi phỏng vấn chính thức với Đại sứ quán. 
 • Tỷ lệ đậu visa cao 
 • Không phát sinh chi phí phụ

>> Đọc thêm: Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Uy Tín Và Giá Rẻ

Visauytin cam kết cho khách hàng

Visauytin tự hào là một trong những địa chỉ làm visa ở Hà Nội, giúp khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi hỗ trợ chi tiết khâu chuẩn bị giấy tờ cần thiết, giúp tỉ lệ đậu visa đạt cao nhất.

 • Hỗ trợ dịch vụ xin visa: Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy tờ dịch thuật công chứng, công chứng hộ chiếu, , kết quả, đảm bảo tỷ lệ thành công cao mới nộp hồ sơ.
 • Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm: cập nhật liên tục thông tin mới về thủ tục làm visa ở Hà Nội. Chúng tôi không chỉ tư vấn đưa ra giải pháp mà còn hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý: báo giá dịch vụ visa uy tín một cách chính xác trong thời gian sớm nhất. 
 • Tỷ lệ đậu cao: sau khi xem xét và đánh giá tình trạng của mỗi loại hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điểm cần cải thiện, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để đạt được hiệu quả cao.
Địa điểm làm visa du lịch úc tại hà nội uy tín và chuyên nghiệp
Địa điểm làm visa du lịch úc tại hà nội uy tín và chuyên nghiệp

Với quy trình làm việc hiệu quả, công nghệ tiên tiến và cam kết với sự chuyên môn, Visauytin đã xây dựng được danh tiếng là một nhà cung cấp dịch vụ visa đáng tin cậy và luôn cập nhập các xu hướng du lịch. Chúng tôi đã thành công trong việc hỗ trợ hàng ngàn khách hàng đạt được mục tiêu visa của họ và chúng tôi nỗ lực tiếp tục mang lại kết quả xuất sắc.

Tại Visauytin, chúng tôi đặt sự minh bạch và tính trung thực lên hàng đầu. Phí dịch vụ của chúng tôi cạnh tranh và được nêu rõ, không có chi phí ẩn. Chúng tôi tin tưởng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự tin tưởng và đáng tin cậy. Nếu băn khoăn ở đâu làm visa du lịch tại Hà Nội vậy hãy liên hệ Visauytin để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

Email: dichtot@gmail.com 

Điện thoại: 039.888.5616

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ,Quảng An,Tây Hồ,Hà Nội

>> Đọc thêm:5 Lý Do Chọn Trung Tâm Thông Tin Du Lịch Được Chứng Nhận